Hướng Dẫn thanh Toán
Cập nhật: 11:10, 11/12/2018

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN

Quý khách có thể thanh toán khi mua hàng tại hệ thống cửa hàng Viet Watch hoặc đặt mua hàng Online bằng những cách sau:

1. Thanh toán tiền mặt tại nhà khi nhận hàng thông qua hình thức giao hàng trực tiếp, chuyển phát nhanh hoặc COD:

Khi nhân viên giao hàng giao phát, khách hàng kiểm tra sản phẩm về hình thức đảm bảo, khách hàng nhận hàng và thanh toán trực tiếp cho nhân viên giao hàng theo giá trị tiền trên hóa đơn. Ngoài ra khách hàng không phải thanh toán bất kỳ 1 chi phí nào khác.

 

2. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng:

Khách hàng đến cửa hàng tham quan, mua sản phẩm sẽ thanh toán trực tiếp bằng tiền mặt hoặc quẹt thẻ qua POS ngân hàng tại cửa hàng.

3. Chuyển khoản qua ngân hàng:

Nếu địa điểm giao hàng là ngoại thành, ngoại tỉnh nhưng khác với địa điểm thanh toán (trong trường hợp Quý khách gửi quà, gửi hàng cho bạn bè, đối tác …) chúng tôi sẽ thu tiền trước 100% giá trị hàng bằng phương thức chuyển khoản trước khi giao hàng. Khách hàng được miễn phí vận chuyển

Khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với hình thức thanh toán này. vì khi chuyển tiền ở ngân hàng , ngân hàng sẽ đưa cho bạn một giấy ủy nhiệm chi trong đó có số tiền và số TK mà  bạn chuyển tiền tới, nên các bạn  không phải lo lắng mình chuyển tiền rồi mà Viet Watch không chuyển hàng, giấy ủy nhiệm chi đó chính là bằng chứng bạn đã chuyển tiền  và  ngân hàng  mà bạn chuyên tiền có thể làm rõ điều đó cho bạn. Chúng tôi  bán hàng luôn đăt chữ  tín  lên đầu và luôn cố gắng có những chất lượng dịch vụ tốt nhất với khách hàng.

Thông tin số tài khoản giao dịch với Viet Watch:

 

-Ngân hàng Vietcombank: Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Ecomax VN

 

Số tài khoản: 0011000412899 - VCB chi nhánh Hà Nội – Nguyễn Hữu Thọ Hoàng Mai Hà Nội

 

-Ngân hàng Vietcombank:  Nguyễn Văn Hữu

 

Số tài khoản: 0011 000 360 378 - VCB chi nhánh Hà Nội – Nguyễn Hữu Thọ Hoàng Mai Hà Nội

 

-Ngân hàng Techcombank: Nguyễn Văn Hữu

 

Số tài khoản: 19030 4145 03338  - Techcombank - CN Ba Đình Hà Nội

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng hoặc liên hệ theo số tổng đai 0982010883-0868163689 để được hỗ trợ.

 VietWatch Xin trân trọng cảm ơn!

Deal liên quan